Học ngành Y, cảm giác thế nào?, _____, 1

Học ngành Y, cảm giác thế nào?
_____
1. Chưa có người yêu mà đã mất nụ hôn đầu cho cái mô hình thực tập rồi.
2. Ác mộng dịp thi cử. Giải phẫu, hóa sinh, dược, sinh lý bệnh, rồi đủ các môn lâm sàng. Đề cương thì dầy cộp, lịch thi sát nhau. Thi chạy trạm...
3. Bạn thân của tui kiến nghị tui kí cái văn bản thoả thuận hiến xác sau khi chết để cho cổ dùng.
4. Con gái học Y: không để móng tay, ít trang điểm, phải trực đêm, không có thời gian chăm lo cho gia đình, áp lực ở bệnh viện,...
5. Những đứa học Y sẽ là đứa sống sót cuối cùng trong phim kinh dị.
6. Tui đi thực tập, toàn tia được mấy anh bác sĩ cao to đẹp trai thôi. Nhưng lạnh lùng lắm :(
7. Tui có một đứa bạn cấp Ba học Y, lúc năm nhất Đại học thím ấy có tới thăm tui, buổi tối chúng tôi cùng nằm nói chuyện phiếm. Thím ấy kể trong phòng thí nghiệm có mấy cái bình formalin (ngâm xác chết) siêu to, trước khi làm thí nghiệm đều phải tự đi moi đồ ra làm. Tui hỏi bên trong là xác chết à. Thím ấy nói xác chết người quý hiếm lắm, làm gì đến lượt được mò vào mà dùng, chỉ là mấy cái thân người vụn thôi. Tui hỏi là tim gan các thứ sao. Thím ấy nói vài cái chân cụt, tay cụt, tròng mắt thôi, chậc, đều bị ngâm nát luôn, ước gì có mấy cái thi thể mới mà dùng. Tối đó tui không dám ngủ luôn.
8. Học bên lâm sàng thi thể để dùng không nhiều đâu, thế là mỗi khi học thí nghiệm thường thấy có một người ôm một bình đựng thi thể chạy khắp lớp, cả một đám người chạy theo hòng cướp đoạt. Lớp tui hay có kiểu: "Ôi, cái xương tay của ông đẹp quá." "Ôi, tui phải chạy đi tranh cái xương chân đây." Dịu dàng, nhẹ nhàng là vậy.
9. Có một lần học hệ thống sinh sản, sinh dục, thế là trên cái giá trong phòng thí nghiệm treo hơn chục cái JJ.
10. Bạn thân tui học lâm sàng, tháng trước vừa tới nam khoa với phụ khoa tham quan học tập. Sau khi nó kể cho tui nghe những "kinh nghiệm tuyệt vời" của nó trong cả tuần, tui cảm thấy bản thân đã trở thành "lãnh cảm với tình dục" rồi.
11. Tui có một thím bạn chơi chung từ nhỏ cũng học Y. Nó vui vẻ nói với tui: Tao đã cướp được một cỗ thi thể tốt, không có mỡ thừa, cơ bụng nhìn siêu rõ luôn.
12. Bạn tui lúc vừa vào năm nhất, chị khoá trên dắt cả lớp nó đi tham quan phòng thí nghiệm. Nó hào hứng đi quanh một vòng, tùy miệng hỏi sao trên mấy cái bình nó sờ dính dính thế. Chị khoá trên mới bình tĩnh trả lời: À, chắc là mỡ xác chết chảy ra ý mà...
13. Vừa học giải phẫu vừa ngồi gặm sườn, thầy thấy được, moi ra một cỗ thi thể, bắt đầu giải phẫu phân tách phần thịt và sườn cho cả lớp coi.
14. Năm hai, tuần nào cũng học giải phẫu vào buổi sáng, lần nào cũng vừa ăn vừa xem thi thể, mới đầu không thích ứng, lâu dần quen. Còn nhớ có một lần, thầy giáo hướng dẫn cắt chia thi thể xong, cả cái tạp dề đều là máu, có một lần chúng tôi tò mò đi lên tầng trên tham quan, vừa mở cửa đã thấy từng thi thể, từng thi thể xếp trên đất. Xém bị doạ chết.
15. Đi học mô phôi: "Đứa nào đang cầm tinh trùng của tao? Thằng Trúc mày có trứng không cho tao với?"
Đi học giải phẫu: "Đứa nào lấy tim tao rồi, trả lại tao mượn lát nào? Đưa não đây cho tao???"
Ôi dời đi học như đi chợ, hở tý là mất liền.
16. Mệt mỏi lúc đi thực tập, ngủ trên bàn, ngủ trên ghế, vạ vật vạ vật...
17. Nhìn thấy cái ấy ấy của con trai, mặt không đỏ, tim không đập mạnh. Cảm thấy nó rất bình thường.
Sưu tầm .
24/05/2019

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Tôi rất hài lòng về dịch vụ và phong cách phục vụ lịch thiệp của... Chi tiết
Thật tuyệt vời khi chọn tour Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 4 đêm của Galatravel. Tôi... Chi tiết
Chúng tôi rất hài lòng về chuyến đi này, thực sự tôi có một... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909