Cho thuê âm thanh hội chợ gồm những gì?

Hội chợ chẳng còn là một hình thức xa lạ mấy với chúng ta, từ khu vực thành phố và hiện nay còn phát triển rất nhiều ở những khu vực nông thôn. Đơn giản nhất thì có thể thấy như các hội chợ triễn lãm hoặc giới thiệu sản phẩm, hay những hội chợ ca nhạc với mục đích vui chơi giải trí. Bạn đã bao giờ tự hỏi vậy thì cho thuê âm thanh hội chợ sẽ gồm những gì chưa?
 
Những thành phần của một dàn âm thanh hội chợ
Một hội chợ có thể được diễn ra thành công hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào dàn âm thanh này. Một dàn âm thanh đầy đủ sẽ yêu cầu sự có mặt của rất nhiều các thiết bị khác nhau tuy nhiên trong những điều kiện nhất định, chúng ta không cần chuẩn bị tất cả mà chỉ cần đảm bảo những thiết bị chính là đã đáp ứng được yêu cầu.
Để đơn giản nhất cho một dàn âm thanh cần cho tổ chức hội chợ thì chúng ta chỉ cần chuẩn bị 3 thiết bị đó là loa, âm ly và mic. 3 thiết bị này kết nối với nhau là đủ để khuếch đại âm thanh đến một mức độ cần thiết nhất định. Điều này sẽ giúp những thông điệp mà người tổ chức hội trợ muốn truyền tải đến những đối tượng tham gia hội chợ được rõ ràng và chính xác hơn. Tất nhiên là không thể thiếu được phần dây nối để kết nối các thiết bị này lại với nhau rồi. Một gói cho thuê âm thanh hội chợ đơn giản nhất sẽ gồm các thiết bị như vậy nhé.
 
Một số lưu ý để không gặp vấn đề về âm thanh
Như đã trình bày thì âm thanh sẽ quyết định rất lớn đến việc hội chợ này có thể thành công được hay không và nếu có thành công thì mức độ thành công là bao  nhiêu phần trăm. Với lý do này thì tuyệt đối không được sơ suất, chủ quan trong khâu thuê âm thanh hội chợ để dẫn đến những sự cố nghiêm trọng sau đó.
Trước khi chính thức bắt đầu hội chợ thì phải “test” thử xem hệ thống âm thanh này đã hoạt động ổn chưa, cho âm thanh như thế nào, đã đủ to và trong chưa. Tất nhiên là cần phải kiểm tra từ sớm để nếu có vấn đề thì còn kịp thời xử lý. Có thể yêu cầu bên cho thuê âm thanh cung cấp thêm một số thiết bị sơ cua để đề phòng chẳng may trong khi đang diễn ra hội chợ mà hệ thống âm thanh này lại bỗng dưng “dở chứng” dù trước đó không có vấn đề gì. Đồng thời nên yêu cầu bên cho thuê cung cấp cho mình một kỹ thuật viên cứng, đây sẽ là người chịu trách nhiệm điều khiển hệ thống âm thanh này đồng thời xử lý nếu có sự cố phát sinh.

Xem thêm: 
 
29/09/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Tôi rất hài lòng về dịch vụ và phong cách phục vụ lịch thiệp của... Chi tiết
Thật tuyệt vời khi chọn tour Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 4 đêm của Galatravel. Tôi... Chi tiết
Chúng tôi rất hài lòng về chuyến đi này, thực sự tôi có một... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909